T7. Th11 26th, 2022

Choáng với những thủ môn LÁO LẾU nhất lịch sử bóng đá Việt, những ý kiến không hay từ khán giả

Hữu Đức Nguyễn bình luận
Giờ mới thấy anh bầu Đức rất hay dạy các cháu đá banh và dạy các cháu nhân cách nữa . Các cháu vừa đá banh giỏi vừa ngoan hiền và khiêm nhường nữa .

lengoctu86 bình luận
Ông tiền đạo đá tầm 2 trận thế này thì ai cạnh tranh vua phá lưới vs ông được 😀
Tôi thấy thương cho người hâm mộ đã bỏ thời gian, công sức và tiền bạc vào sân để đổi lấy sự xúc phạm đến từ các cầu thủ.

Khánh Hoà Nguyễn bình luận
Đây là thanh niên từ nhỏ muốn học moi thái nhưng bố mẹ lại bắt đi đá bóng chứ đâu chứ thủ môn kiểu này chắc có sắp lá cà sớm quá 🤣🤣

Do Phong bình luận
Trọng tài đã làm nên trận đấu đẹp nhất lịch sử bóng đá thế giới. Chúc mừng trọng tài

Huy TG bình luận
Bóng đá VN khác biệt hẳn các nước phát triển khác. Vừa đá nhiệt tình, quyết liệt, diễn hài, câu giờ, đá đểu… Rất đặc sắc.

ánh tiên lâm bình luận
Mình rất thích xem và ủng hộ đội tuyển BĐVN nhưng nhìn những giải địa phương đá với tinh thần thể thao kiểu này và công tác tổ chức thì chẳng muốn xem mấy đội này đá, rất rất tệ hại.

Xuân Hưng Nguyễn bình luận
Bóng đá Việt Nam muốn phát triển và cầu thủ sống được với nghề thì phải chuyên nghiệp lên.

Cứ đá và cố gỡ lại để tôn trọng khán giả và người hâm mộ, còn thấy mình bị phạt oan thì có quyền kiện lên ban tổ chức “mổ băng” xem xét. Nếu đúng bị oan thì ban tổ chức sẽ hủy bàn thắng đó và phạt trọng tài. Không lấy cái sai này để chống lại cái sai khác.

Binh Nguyen bình luận
Dù va chạm hay không những thủ môn, hay cầu thủ cố tình chơi bạo lực phi thể thao thì dù có giỏi đến mấy cũng cần loại bỏ cấm thi đấu vĩnh viễn để làm trong sạch làng túc cầu VN. Nếu HLV có ý bảo vệ lối chơi xấu xí đó cũng phải xử lý nghiêm.

Bầu Trời Đỏ TV bình luận
Áo trắng dỗi k thèm chơi nữa , thủ môn san tô một vòng mặt kệ trái bóng lăn vào cung thành.🤣🤣. Mấy thánh giận dỗi cứ y như trẻ con tấu hài thật.🤣🤣😂😂😅

dac Tran bình luận
Những cầu thủ và ban huấn luyện này nên bị cấm thi đấu vĩnh viễn thì sẽ tốt hơn cho bóng đá nước nhà.hy vọng trong tương lai sẻ không có chuyện như thế này nửa

Kinh Doanh Nguyễn Lê bình luận
Tư tưởng coi thường trọng tại giống như coi thường pháp luật của một bộ phận nào đó. Cũng may bây giờ hình ảnh này đã bớt đi. Thấy mấy thủ môn này thì cấm vĩnh viễn. Thiếu tôn trọng khán giả. Huấn luyện viên thì dở ẹt. K chỉ đạo được học trò.

VIDEO: Choáng với những thủ môn LÁO LẾU nhất lịch sử bóng đá Việt
XEM XONG HÃY ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN Ở FB NHÉ

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *